Nước ép bí đao chanh tươi


*Nguyên liệu
2 quả bí đao non
Chanh tươi: 1 trái.
Muối: 1 muỗng cà phê.
Mật ong: 2 muỗng canh.
Máy xay sinh tố, máy ép trái cây, ly thủy tinh, …

*Cách làm 
Rửa sạch bí đao, gọt hết lớp vỏ xanh bên ngoài, bỏ hạt, thái miếng vừa rồi cho vào nước lạnh ngâm khoảng 10 15 phút.
Bật chế độ xay mạnh để miếng bí đao nát ra. Sau đó, xay ở chế độ nhẹ đến khi bí đao nhuyễn.
Rót nước ép bí đao ra ly, cho thêm 1 thìa cà phê nước cốt trái chanh, 1/2 muỗng canh mật ong, ½ muỗng muối, khuấy tan đều.
Bạn có thể thay thế mật ong bằng đường.
Bạn có thể cho thêm ít đá lạnh và dùng ngay hoặc cho nước ép bí đao chanh tươi vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng rồi thưởng thức.
Bạn cần phải chọn mua những quải bí đao chưa già còn non, vỏ xanh nõn, tươi ngon tốt nhất là bạn vào siêu thị họ sẽ có quầy bán riêng cho hoa quả thì cách pha chế nước ép bí đao chanh tươi mới ngọt ngon đúng chuẩn và đảm bảo dinh dưỡng hiệu quả được.
p4-Nước ép bí đao chanh tươi vừa có tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể, nước ép bí đao chanh tươi còn giúp giữ dáng, giảm cân và làm da sáng, căng, mịn hơn.