Nước ép cà chua nguyên chất


* Nguyên liệu
– 1 kg cà chua (có thể dùng cà chua bi)
– 100g đường trắng

* Cách làm 
– Cà chua rửa sạch, thái miếng. Nếu dùng cà chua bi thì chỉ cần cắt đôi
– Dùng máy ép lấy nước rồi hòa với đường
– Cho lên bếp quấy nhanh tay đun sôi lăn tăn một lát là được, để nguội.
– Nếu bạn muốn uống tươi thì không cần nấu lên.
– Nước ép cà chua nguyên chất là một loại nước ép giúp là sáng mịn da, căng da, làm mắt sáng thanh nhiệt giải độc rất tốt, có khả năng phòng chống bệnh huyết áp cao.

* Cách chọn cà chua ngon
– Ăn cà chua chín sẽ tốt hơn khi ăn cà chua sống.
– Cần chọn cà chua sống có màu sắc tự nhiên, không bị ủng hay dập nát.
– Trước khi sử dụng cần rửa sạch cà chua với nước muối để loại trừ đi các hóa chất cũng như thuốc trừ sâu.

Chúc bạn và cả nhà thưởng thức ngon miệng!