Nước ép táo


*Nguyên liệu
4 trái táo
1 trái chanh tươi
 Muối
Máy xay sinh tố

*Cách làm:
Sơ chế táo: bạn cần ngâm táo với nước muối loãng trong 10 đến 15 phút, gọt vỏ táo và cắt thành từng miếng dài mỏng.
Dùng nước ấm pha 1 trái chanh, thêm chút muối, khuấy đều cho tan muối. Ngâm táo trong nước muối và thêm ít nước cốt chanh sẽ giúp táo trắng hơn và không bị thâm.
Cho táo vào bát lớn (tô) và ngâm khoảng 15 phút bạn nhé.
Cho táo vào máy xay sinh tố, bật máy xay nhuyễn, bạn nên lọc qua rây mịn để lấy nước táo.
Đổ ra ly riêng cho thêm vài cục đá viên hoặc cho vào tủ lạnh làm mát và thưởng thức ngay tại chỗ.
Đối với nước ép táo bạn nên uống ngay khi mới làm hoặc sử dụng trong vòng 6 tiếng.